Đăng nhập Đăng ký Đăng tin

Tin dự án

AEON Hà Đông tác động như thế nào đến thị trường mua bán nhà quận Hà Đông?

  23/02/2019 - 09:36

Thị trường bất động sản phía tây thành phố Hà Nội thời gian gần đây được nhìn nhận là nhộn nhịp hơn hẳn so với các khu vực khác, nhất là quận Hà Đông.

Nguyên do của việc này không thể không kể đến sự góp mặt của “đại siêu thị” AEON Mall Hà Đông. Vậy, trung tâm thương mại này đã tác động như thế nào đến thị trường mua bán nhà quận Hà Đông, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sự xuất hiện của AEON Mall Hà Đông

Thực tế đã chứng minh, thị trường bất động sản xung quanh khu vực xuất hiện các trung tâm thương mại, đại siêu thị luôn có sự tăng trưởng rõ rệt. Tiêu biểu nhất có thể kể đến sự xuất hiện của trung tâm thương mại Big C Thăng Long, giá đất khu vực xung quanh có nơi tăng đến 200% giá trị ban đầu, mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho chủ sở hữu.

Chính vì vậy, có thể dễ dàng nhận thấy thị trường mua bán nhà quận Hà Đông cũng sẽ có những bước tiến rõ rệt trước sự xuất hiện của AEON Mall.

bán nhà quận Hà Đông

 

Dự án được khởi công xây dựng vào quý I năm 2018 với mức tổng vốn đầu tư lên tới 192.5 triệu đô. AEON Mall có tổng diện tích lên tới 98.000 mét vuông, tổng diện tích mặt sàn là 150.000 mét vuông với 1 tầng hầm và 3 tầng lầu. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người dân khu vực, trung tâm thương mại là tổ hợp của hơn 200 gian hàng với các mặt hàng đa dạng, bãi giữ xe quy mô lớn (có thể chứa cùng lúc 9.000 xe máy và 2.100 xe ô tô,...) và các khu vực mua sắm - vui chơi - giải trí công cộng.

Tiềm năng của thị trường mua bán nhà quận Hà Đông

AEON Mall Hà Đông sở hữu quy mô lớn như vậy, đương nhiên thị trường bất động sản xung quanh cũng sẽ có sự thay đổi rõ rệt về mức giá. Theo các chuyên gia bất động sản, ở thời điểm hiện tại, phân khúc nhà riêng, biệt thự, nhà mặt phố ở quận Hà Đông được đánh giá cao hơn so với phân khúc chung cư.

Không chỉ được hưởng lợi từ trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông, khu vực phía tây thủ đô Hà Nội nói chung và quận Hà Đông nói riêng còn có tiềm năng rất lớn trong việc trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản khi quy tụ rất nhiều dự án, khu đô thị lớn như: Làng Việt Kiều Châu Âu, khu đô thị Văn Quán, Mỗ Lao, Xa La, Văn Phú,...

Tiềm năng của thị trường mua bán nhà quận Hà Đông

 

Hệ thống hạ tầng giao thông khu vực cũng là yếu tố không thể thiếu góp phần thúc đẩy thị trường mua bán nhà quận Hà Đông phát triển như hiện tại: tuyến buýt nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông đã hoàn thành xong và dự kiến đưa vào sử dụng trong tương lai gần, mở rộng tuyến đường huyết mạch Tố Hữu - Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long,...

Với những yếu tố trên, không lấy làm lạ khi những căn nhà riêng ở quận Hà Đông luôn thu hút được sự quan tâm của lượng lớn người dân khu vực cũng như các nhà đầu tư.

  • Công ty Nhà Trọ Tốt

    Địa chỉ: 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
    © Copyright 2007 - 2020
Tin đã lưu