Đăng nhập Đăng ký Đăng tin

Tin dự án

Bí quyết giúp bán nhà riêng Quận 3 với giá cao vút

  24/01/2019 - 04:26

Người dân Sài Gòn thường nói vui với nhau “ăn Quận 5 nằm Quận 3” sở dĩ vì quận 3 là nơi yên bình, nhiều cây xanh rợp bóng, môi trường yên tĩnh hơn nên đây là nơi lí tưởng để ở. Cũng vì thế mà nhu cầu mua nhà riêng để ở tại đây rất cao.

Nếu bạn có nhà riêng tại Quận 3 và đang có nhu cầu bán, bài viết dưới đây sẽ bày cho bạn một số mẹo hay để bán nhà riêng Quận 3 được giá.

Liên hệ với các công ty môi giới mua bán nhà riêng Quận 3

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm bán nhà thì việc bán sẽ diễn ra rất lâu và khó khăn, trong cả khâu tìm người mua lẫn khâu giao dịch. Cách tốt nhất là nên liên hệ với 1 công ty môi giới ngay từ đầu vì họ sẽ biết cách tìm thị trường, dùng các “mẹo" thương thảo để cuộc giao dịch dễ dàng thành công. Những người làm môi giới cũng giúp bạn định giá chuẩn xác nhất cho căn nhà theo thị trường và tình trạng nhà để tránh cho bạn rủi ro về tài chính như bán hớ hay bán giá chênh lệch quá so với thị trường chung nên không ai mua.

Liên hệ với các công ty môi giới mua bán nhà riêng Quận 3

Liên hệ với các công ty môi giới mua bán nhà riêng Quận 3

Giá bán nhà sẽ cộng thêm cả phần phí phải trả cho môi giới, nên về cơ bản chủ nhà không bị thiệt.

Chuyện tiền nong, đồ đạc không nên quá kì kèo

Nhiều người khi bán nhà hay có tâm lí “đo lọ nước mắm, đếm quả dưa cà", không để mình thiệt đi đâu tí nào, cứ giữ giá khư khư dù mức giá đó đã lời lắm rồi. Chính vì như vậy đôi khi khiến người mua nhà chạy mất dép vì không có thời gian hay tâm sức để chờ đợi đôi co, thậm chí nhiều người còn “bỏ của chạy lấy người”, chốt một căn khác dù không bằng căn nhà bạn nhưng chủ nhà lại xởi lởi vui vẻ hơn. Chưa kể việc phải tiếp nhiều lượt khách sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn.

mua bán nhà riêng Quận 3

Vì vậy khi giao dịch, nếu hợp lí, bạn có thể nương giá một chút để cuộc giao dịch thành công, vui vẻ.

Sửa sang lại nhà trước khi bán để căn hộ quân 3 được giá hơn

Nếu có thời gian và điều kiện, bạn nên đầu tư tu sửa căn nhà một lượt như sửa những chỗ bị hỏng, quét dọn sạch sẽ, sơn sửa lại nhà trước khi giao bán. Như vậy chắc chắn căn nhà của bạn sẽ bán nhanh và được giá hơn. Nhà sạch sẽ, mới làm khách xem nhà càm thấy ưng mắt hơn là căn nhà cũ kĩ, hỏng hóc, tâm lí người mua sẵn sàng trả giá cao cho căn nhà đẹp, mới hơn.

Tạo bầu không khí ấm cúng, tươi mới trong nhà

Chẳng ai muốn vừa bước vào căn nhà đã có cảm giác trống trải, lạnh lẽo cả. Vì vậy, nếu muốn bán nhà riêng Quận 3 được giá, bạn nên tạo không khí thoải mái, ấm cúng, tươi mới trong nhà bằng những cách đơn giản như sử dụng đèn chiếu sáng màu ấm, sử dụng nước xịt thơm phòng, cắm hoa tươi trong nhà. Khách cảm thấy ngôi nhà thoải mái, ấm áp chắc chắn sẽ chốt giá cao nhanh chóng để giữ nhà.

  • Công ty Nhà Trọ Tốt

    Địa chỉ: 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
    © Copyright 2007 - 2020
Tin đã lưu