Đăng nhập Đăng ký Đăng tin

Tin dự án

Thị trường mua bán đất nền dự án Long An: hưởng lợi từ hạ tầng?

  16/07/2019 - 03:34

Đi cùng với sự phát triển xu hướng giãn dân thành phố Hồ Chí Minh, thị trường mua bán đất nền dự án Long An cũng có sự phát triển rõ rệt, tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong khoảng thời gian gần đây.

Chất lượng cơ sở hạ tầng đẳng cấp

Long An là một trong những số ít tỉnh thành dành ra lượng ngân sách lớn đầu tư cho các cơ sở hạ tầng của khu vực. Đặc biệt, Long An sở hữu hệ thống các tuyến đường cao tốc, tuyến đường quốc lộ chất lượng, thuận tiện cho việc di chuyển của người dân khu vực cũng như vùng ven thành phố Hồ Chí Minh.

Bán đất nền dự án Long An

Bán đất nền dự án Long An - liệu có nên?

 

Có thể kế đến một số tuyến đường huyết mạch có vai trò quan trọng bậc nhất ở tỉnh Long An như: đường quốc lộ N2, đường quốc lộ 1A, quốc lộ 50, quốc lộ 62,....

  • Đường quốc lộ N2 có vai trò quan trọng trong việc kết nối các tỉnh thành của Đồng bằng Sông Cửu Long lại với nhau và kết nối với thành phố Hồ Chí Minh, là trục đường quan trọng có điểm đầu ở huyện Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh) và điểm cuối là vùng Đồng Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp). 

  • Đường quốc lộ 1A đã hoàn thành quá trình nâng cấp và mở rộng, đáp ứng được nhu cầu của người dân Long An nói riêng và khu vực miền nam nói chung.

  • Đường quốc lộ 50 và 62 vẫn đang trong quá trình mở rộng và nâng cấp.

  • Đường cao tốc Bến Lức - Long Thành đang được xây dựng nhằm mục đích chính kết nối địa bàn của các huyện Bến Lức, Cần Giuộc, Long Thành, Nhơn Trạch, Bình Chánh, Cần Giờ của tỉnh Long An, tỉnh Đồng Nai với thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên một tam giác kinh tế mới trong khu vực.

 thị trường mua bán đất nền dự án Long An phát triển

 

Chất lượng cơ sở hạ tầng được nâng cấp đã giúp cho làn sóng dãn dân từ thành phố Hồ Chí Minh đến các huyện giáp ranh với tỉnh Long An như: huyện Bến Lức, huyện Đức Hòa, huyện Cần Giuộc,...diễn ra khá mạnh mẽ, tạo sự tiền đề cho thị trường mua bán đất nền dự án Long An phát triển.

 

Việc đầu tư 46% ngân sách vào phát triển cơ sở hạ tầng, bộ mặt của tỉnh Long An hiện nay đã có sự thay đổi rõ rệt, thu hút được sự quan tâm đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngày càng nhiều.

Tiềm năng phát triển của các khu công nghiệp

Với địa thế giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh, đương nhiên Long An được “hưởng sái” khá nhiều lợi ích từ các công trình giao thông - đô thị được mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở hạ tầng chất lượng đã giúp cho Long An xuất hiện thêm rất nhiều các khu công nghiệp. Các huyện như huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc,...đều đang nhận được nguồn vốn đầu tư rất lớn. Đặc biệt là huyện Đức Hóa, tính đến thời điểm quý II/2019, huyện đã sở hữu hơn 10 khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau, chưa kể các khu công nghiệp, giúp khu vực nhanh chóng trở thành nơi dẫn đầu về thu hút vốn FDI.

 

Việc phát triển các khu công nghiệp kéo đến lượng lớn người lao động từ khắp nơi về đây sinh sống và làm việc. Chính vì thế, thị trường mua bán đất nền dự án Long An nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng cũng như người dân xung quanh, ngày càng phát triển và đem lại khả năng sinh lời cao hơn cho chủ đầu tư.

  • Công ty Nhà Trọ Tốt

    Địa chỉ: 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
    © Copyright 2007 - 2020
Tin đã lưu